Otoro Cá Ngừ Đại dương

4.350.000đ 4.250.000đ -2%

VPNK03

Otoro cá ngừ Đại dương là tuyệt phẩm thiên nhiên, món ăn dành cho những khách hàng thương lưu muốn tận hưởng mùi vị mềm tan, béo ngậy của cá ngừ 
Xuất xứ: Nhật Bản
Bảo quản: Âm sâu 50 độ C

Cách dùng: Sashimi, shushi 


Còn hàng
1

Otoro cá ngừ Đại dương vây xanh Nhật bản được coi là cực phẩm trong giới ẩm thực. Người Nhật bản đã biến nó thành 1 món ăn tuyệt vời, ai cũng muốn được thử. Không chỉ ngon mà còn rất rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt cho các đấng mày râu.

Otoro là phần ngon nhất của cá ngừ vây xanh, là loại cá ngừ nặng trên 100kg chỉ có ở vùng biển Nhật Bản (Việt nam chỉ có cá ngừ vây vàng, chất lượng không bằng). Otoro là phần thịt bụng cá nằm gần phía đầu, nó có vân mỡ xen kẽ giữa phần thịt nạc tạo nên hình ảnh cực đẹp, chất lượng cực ngon.

Cá ngừ Đại dương vây xanh Nhật bản

Cá ngừ vây vàng chỉ gồm một phần thịt đỏ duy nhất nhưng thịt của cá ngừ vây xanh lại được phân làm ba loại với màu sắc và mùi vị khác nhau. Lớp thịt phía trên có màu đỏ đậm gọi là akami. Đây là phần nạc nhất, tuy độ béo không cao nhưng lại có vị ngọt rất thanh nhã. Phần bụng otoro là phần có giá trị hơn cả, được lấy từ lớp thịt gần với đầu cá. Otoro có màu hồng nhạt bắt mắt, xen giữa là những thớ mỡ trắng đặc trưng. Cuối cùng, phần chính giữa akami và otoro gọi là chutoro có màu hồng đậm, ít béo và rất ngọt.

 

Otoro cá ngừ vây xanh

Món Sashimi bụng cá ngừ thường được dọn ra vào đầu bữa ăn, khi vị giác còn chưa dung hòa quá nhiều hương vị để khách hàng có thể cảm nhận được vị béo bùi đặc trưng một cách trọn vẹn. Nếu như món sushi hay sashimi thông thường được làm từ nhiều loại cá ngừ khác nhau thì món sashimi bụng cá ngừ thực thụ chỉ có thể khai thác từ loại cá ngừ vây xanh quý hiếm. Bếp trưởng nhà hàng Sushi Kei cho biết, với mỗi con cá ngừ xanh nặng hàng trăm cân, chúng tôi chỉ khai thác được phần thịt bụng gần với đầu cá nên số lượng rất hạn chế.

 

 

Được coi là bò Kobe của biển cả, Otoro cá ngừ mang lại cảm giác tuyệt vời khi miếng thịt mềm ngọt tan trong miệng. Phần thịt này ăn Sashimi là tuyệt vời nhất, và cũng là cách ăn duy nhất nên thử để thưởng thức hương vị của cá.


Otoro cá ngừ Sashimi

Đặc biệt với cánh mày râu, Otoro cá ngừ mang lại cho họ 1 điều tuyệt vời vô cùng: hỗ trợ sinh lý nam giới. Đây là điều mà khách hàng của Việt Phú đã chia sẻ với shop. 

 

Mua Otoro cá ngừ Đại dương ở đâu?
Otoro cá ngừ đòi hỏi phải bảo quản bằng công nghệ lạnh sâu (-45 độ C) nên không thể bảo quản bằng tủ lạnh thuông thường. Ở Việt Nam rất ít có đơn vị cung cấp sản phẩm này với giá tốt. Việt Phú tiên phong trong cung cấp các sản phẩm nhập khẩu Nhật Bản với chất lượng tốt, giá thành cực tốt.

 

Hotline: 0933416928 

Facebook: https://www.facebook.com/dacsanvietphu

https://www.facebook.com/cangudaiduongvp/

Website: http://dacsanvietphu.com

 

Tham khảo thêm 

 

Sản phẩm liên quan