Otoro cá ngừ Đại dương

4.350.000đ 4.150.000đ -4%

VPNK03

Otoro cá ngừ Đại dương
Xuất xứ: Nhật Bản
Bảo quản: Âm sâu 50 độ C

Cách dùng: Sashimi


Còn hàng
1

Otoro cá ngừ Đại dương vây xanh Nhật bản được coi là cực phẩm trong giới ẩm thực. Người Nhật bản đã biến nó thành 1 món ăn tuyệt vời, ai cũng muốn được thử. Không chỉ ngon mà còn rất rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt cho các đấng mày râu.

Otoro là phần ngon nhất của cá ngừ vây xanh, là loại cá ngừ nặng trên 100kg chỉ có ở vùng biển Nhật Bản (Việt nam chỉ có cá ngừ vây vàng, chất lượng không bằng). Otoro là phần thịt bụng cá nằm gần phía đầu, nó có vân mỡ xen kẽ giữa phần thịt nạc tạo nên hình ảnh cực đẹp, chất lượng cực ngon.

Otoro cá ngừ vây xanh

Được coi là bò Kobe của biển cả, Otoro cá ngừ mang lại cảm giác tuyệt vời khi miếng thịt mềm ngọt tan trong miệng. Phần thịt này ăn Sashimi là tuyệt vời nhất, và cũng là cách ăn duy nhất nên thử để thưởng thức hương vị của cá.


Otoro cá ngừ Sashimi

Đặc biệt với cánh mày râu, Otoro cá ngừ mang lại cho họ 1 điều tuyệt vời vô cùng: hỗ trợ sinh lý nam giới. Đây là điều mà khách hàng của Việt Phú đã chia sẻ với shop. 

Mua Otoro cá ngừ Đại dương ở đâu?
Otoro cá ngừ đòi hỏi phải bảo quản bằng công nghệ lạnh sâu (-45 độ C) nên không thể bảo quản bằng tủ lạnh thuông thường. Ở Việt Nam rất ít có đơn vị cung cấp sản phẩm này với giá tốt. Việt Phú tiên phong trong cung cấp các sản phẩm nhập khẩu Nhật Bản với chất lượng tốt, giá thành cực tốt.

 

Hotline: 0933416928 

Facebook: https://www.facebook.com/dacsanvietphu

https://www.facebook.com/cangudaiduongvp/

Website: http://dacsanvietphu.com

 

 

Sản phẩm liên quan