Bào ngư viền xanh Úc

2.200.000đ 2.150.000đ -2%

VPNKBN01

Bào ngư Úc viền xanh tách vỏ

Quy cách: 1kg, tách vỏ sẵn

Xuất xứ: Australia

HSD: 06 tháng


Còn hàng
1

Bào ngư viền xanh Úc được đánh giá là loại bào ngư ngon nhất trên thế giới.
Bào ngư được ví như loại thần dược trong giới hải sản bởi hàm lượng dinh dưỡng cao đặc biệt. Trong 100g bào ngư chứa: chất đạm 17,05 g; đường (carbonhydrat) 5,89 g; chất béo 0,75 g; cholesterol 84,7 mg; các loại vitamin B1, B2, khoáng chất và nguyên tố vi lượng. Trong chất đạm cũng có đủ 19 loại axit amin thiết yếu cho cơ thể ở lượng mức tương đối cao như Threonin 0,73 mg; Isoleucin 0,75 mg; Valin 0,7 mg; và axit glutamic 2,31 mg.

Bào ngư viền xanh quý hiếm

Bào ngư Úc viền xanh được đánh bắt ở vùng biển Tasmania mát lành của Úc, nơi có loài bào ngư quý hiếm, size to và cực kỳ sạch theo tiêu chuẩn châu Âu. Bào ngư có những tác dụng tuyệt vời với cơ thể như
- Tăng cường sinh lực nam giới

- Tăng cường dinh dưỡng cho trẻ em

- Bổ sung năng lượng cho người cao tuổi

- Giúp hồi phục sinh lực cho người bệnh...

 

Bào ngư viền xanh Úc làm món gì ngon?

Bào ngư đông lạnh chỉ cần rả lạnh và rửa sạch là có thể cho vào nồi nấu. Cho dù là hầm hoặc nấu canh đều phải bỏ bào ngư vào nồi khi nước còn lạnh hay hơi nóng, bởi vì bào ngư đông lạnh để tiếp xúc trực tiếp nước sôi thì tổ chức bên bề mặt sẽ nhanh chóng co rút lại và xuất hiện các vết nứt hoặc cạnh bào ngư bị rơi ra ảnh hưởng đến vẻ ngoài của bào ngư. Một số người thích sử dụng gừng luộc bào ngư để khử bỏ mùi tanh, nhưng phải ghi nhớ nước gừng chưa sôi là phải cho bào ngư vào để tránh phát sinh tình trạng kể trên.

Bào ngư xào dầu hào

Mua bào ngư Úc viền xanh ở đâu?

Việt Phú chuyên cung cấp các loại bào ngư Úc, bào ngư Hàn Quốc với chất lượng vượt trội. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Úc, đảm bảo sạch an toàn.

Hotline: 0933416928 

Facebook: https://www.facebook.com/dacsanvietphu

https://www.facebook.com/cangudaiduongvp/

Website: http://dacsanvietphu.com

       Địa chỉ: 5 đường 10, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức TP.HCM

 

Sản phẩm liên quan