Bao Tử Cá Ngừ Đại Dương

1 Đánh giá
120.000đ

Bao tử cá ngừ đại dương và nội tạng có rất nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là vitamin, chất khoáng và chất xơ, giúp bồi bổ cơ thể, bổ sung các vi chất cần thiết và hỗ trợ phòng ngừa một số bệnh sương, mắt.


Còn hàng
1

Bao tử cá ngừ đại dương được lấy từ những con cá ngừ đại dương tươi ngon được đánh bắt ngoài khơi ở vùng biển Phú Yên. Sản phẩm chế biến thành những món ăn mới lạ, có hương vị thơm ngon, rất hấp dẫn. 

Bao tử cá ngừ đại dương có rất nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là vitamin, chất khoáng và chất xơ, giúp bồi bổ cơ thể, bổ sung các vi chất cần thiết và hỗ trợ phòng ngừa một số bệnh sương, mắt.

bao-tu-ca-ngu-dai-duong.png (759 KB)Bao tử cá ngừ đại dương

Chế Biến món bao tử cá ngừ đại dương: 

Bao tử cá ngừ đại dương được chọn là loại tươi ngon sau đó đem về rửa sạch, luộc chín và thái miếng nhỏ. Sau khi chế biến món bao tử cá ngừ có vị ngọt, mềm đặc trưng kết hợp với vị chua của xoài xanh và khế tạo nên hương vị tinh tế, khó cưỡng

Bao tử cá ngừ đại dương có thể dùng chế biến món ngon hấp dẫn như bao tử hấp nước dừa, gỏi bao tử, bao tử cá ngừ xào dưa.

goi-ca-ngu-dai-duong.jpg (244 KB)Gỏi bao tử cá ngừ đại dương 

Món bao tử cá ngừ đại dương hầm tiêu xanh làm cực kỳ đơn giản 

bao-tu-ca-ngi-ham -tieu-xanh.jpg (156 KB)

Bao tử cá ngừ hầm tiêu xanh 

Món gỏi bao tử cá ngừ đại dương đặc sản nổi tiếng của Phú Yên hấp dẫn, níu chân biết bao du khách đến đây. Nếu có cơ hội đến khám phá vùng đất "hoa vàng trên cỏ xanh" thơ mộng này du khách đừng bỏ lỡ trải nghiệm thưởng thức món gỏi bao tử cá ngừ độc đáo này.

Xem ngay >> Chi tiết sản phẩm cá ngừ đại dương phi lê 

HÃY ĐẶT HÀNG NGAY SẢN PHẨM HOẶC GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

 

buy-button.png (23 KB)

Sản phẩm liên quan