Khô Cá Lóc Miền Tây

380.000đ

Với con khô cá lóc, bạn có thể làm đến 20 món ăn ngon khác nhau để thay đổi xen kẽ với những bữa cơm thịt cá, giúp gia đình bạn có nhiều món ăn ngon hơn và hấp dẫn hơn.


Còn hàng
1

⇒ BẠN CÓ MUỐN CÙNG NGƯỜI THÂN THƯỞNG THỨC NHỮNG MÓN VÔ CÙNG HẤP DẪN VÀ LẠ MIỆNG NÀY CHỨ?

 

1. KHÔ CÁ LÓC LÀM ĐƯỢC 20 MÓN ĂN NGON ĐỂ BẠN LIÊN TỤC THAY ĐỔI KHẨU VỊ CHO BỮA CƠM GIA ĐÌNH:

 

Với con khô cá lóc, bạn có thể làm đến 20 món ăn ngon khác nhau để thay đổi xen kẽ với những bữa cơm thịt cá, giúp gia đình bạn có nhiều món ăn ngon hơn và hấp dẫn hơn.

20 món ngon từ khô cá lóc như: khô cá lóc chiên, khô cá lóc nướng, khô cá lóc kho thơm, canh chua khô cá lóc, khô cá lóc sốt chua ngọt…. Khô Nia sẽ gửi tặng bạn cẩm nang chế biến 20 món ngon này, bạn an tâm làm nhiều món mới cho gia đình.

 

2. CHỈ CẦN CHIÊN HOẶC NƯỚNG TRONG 10 PHÚT, BẠN ĐÃ CÓ BỮA CƠM NGON CHO NHỮNG NGÀY VỀ TRỄ:

 

Đường phố Sài Gòn chiều nào cũng kẹt xe, về tới nhà nhiều khi đã hơn 6h tối. những lúc này chỉ cần lấy con khô cá lóc ra chiên hoặc nướng, nấu thêm tô canh và luộc dĩa rau cũng có bữa cơm nhanh gọn rồi. Mà ăn đơn giản vậy bạn lại thấy ngon miệng hơn, không tin bạn hãy thử đi.

 

3. VỊ VỪA ĂN, KHÔNG MẶN NHƯ KHÔ CÁ BIỂN:

Hầu như các loại cá khô đều có vị mặn và không phải ai cũng phù hợp với vị mặn như vậy, nhưng khô cá lóc Khô Nia ướp rất vừa ăn như món ăn hằng ngày của bạn. Khi Bạn chiên, nướng có thể ăn tự nhiên để cảm nhận vị dại ngọt của miếng khô cá lóc, nếu bạn cần thêm chút đậm đà thì có thể chấm thêm chút mắm me hoặc tương ớt.

 

4. KHÔNG CAY, TRẺ EM CŨNG ĂN ĐƯỢC:

 

Một khách hàng nhí thân thiết của Khô Nia

 

Khô cá lóc Khô Nia có ướp tiêu ớt nhằm tăng thêm hương vị nhưng không cay lắm, trẻ em cũng ăn được.

 

5. KHÔNG ƯỚP ĐƯỜNG, CHIÊN KHÔNG BỊ CHÁY:

 

Nhiều khách hàng lo lắng mua khô cá lóc ướp đường chiên sẽ dễ bị cháy. Bạn an tâm, khô cá lóc Khô Nia không hề ướp đường nên chiên không bị cháy bạn nhé, bạn lưu ý chiên nhỏ lửa và trở đều hai mặt để miếng khô chín đều và màu sắc đẹp hơn.

 

6. KHÔNG ƯỚP PHẨM MÀU:

Khô cá lóc Khô Nia hoàn toàn không ướp phẩm màu, bạn an tâm tiêu dùng nha

 

7. CÓ GIẤY CHỨNG NHẬN ATTP DO CHI CỤC  VSATTP LONG AN CẤP:

 

Khô cá lóc Khô Nia được sản xuất từ 100% cá lóc sống, quy trình sản xuất khô cá lóc Khô Nia hoàn toàn hợp vệ sinh và được Chi cục VSATTP Long An cấp chứng nhận ATTP.

 

8. HÚT CHÂN KHÔNG CẨN THẬN, DỄ DÀNG BẢO QUẢN:

 

Bạn không cần phải lo lắng về khâu bảo quản, khô cá lóc Khô Nia được hút chân không 2 lớp gọn gàng, kèm theo gói hút ẩm để dễ dàng cho việc bảo quản trong tủ lạnh và giữ hương vị được tốt hơn.

 

9. GIAO HÀNG TẬN NHÀ, MUA SẮM DỄ DÀNG:

 

Khô Nia giao hàng toàn quốc COD, quý khách đặt mua Khô Nia sẽ giao hàng đến tận nhà, khách hàng kiểm tra sản phẩm hài lòng rồi mới thanh toán cho đơn vị giao nhận.

  KHÔ CÁ LÓC KHÔ NIA GIÁ VỚI 4 ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI SAU: 

 

Thứ 1: Khô cá lóc Khô Nia được ướp gia vị rất vừa ăn, phơi 3-4 nắng nên con cá khô hơn khô cá ướp mặn, để làm ra 1kg khô cá lóc này cần đến 4kg cá lóc sống.

 

Thứ 2: Khô cá lóc Khô Nia được làm từ cá lóc sống 100%, cá được đánh vảy bằng máy nên làm sạch đến 90% nhớt cá. Công đoạn xẻ thịt phile cá trải qua 7 lần rửa. Do đó, con cá sẽ khử sạch mùi tanh, điều này có 2 vai trò cực kỳ quan trọng, một là cá không có mùi tanh sẽ không bị ruồi kéo đến đậu vào khi phơi, hai là khi ăn bạn sẽ không còn nghe mùi tanh cỏ như những loại khô cá lóc thường.

 

Thứ 3: Khô Nia là thương hiệu chuyên về đặc sản khô cá lóc miền tây, có cơ sở sản xuất tại huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An. Với hơn 7 năm trong nghề làm khô cá lóc nên cơ sở vật chất được đầu tư bài bản. Khô Nia có hệ thống 5 tủ đông lớn để bảo quản cá ban đêm, nhờ đó khô cá lóc được giữ chất lượng một cách tốt nhất.

 

Thứ 4: Khô cá lóc Khô Nia có thương hiệu rõ ràng và có chứng nhận ATTP. Quý khách có thể an tâm tiêu dùng mà không lo lắng.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 

Sử dụng: Dùng để chiên, nướng, kho thơm, cháy tỏi, sốt chua ngọt, trộn gỏi làm gỏi xoài, gỏi bưởi, gỏi dưa leo, gỏi đu đủ,….

Đặc biệt: Khô Nia sẽ gửi tặng bạn cẩm nang chế biến 20 món ngon từ khô cá lóc để bạn dễ dàng chế biến tại nhà.

 

BẢO QUẢN: Bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh đến 6 tháng.