Mắm cá cơm giá bao nhiêu

07/06/2018 | 1094 |
0 Đánh giá

Mắm cá cơm là một món ăn dân dã mà lại đậm đà, thơm ngon, dễ làm. Mắm cá cơm thường được dùng để làm nước chấm cho các món rau, các món ăn như bánh tráng, bánh xèo, bún mắm…Hoặc có thể dùng để ăn trực tiếp với cơm, rất ngon mà không gây ngán.

Mắm cá cơm là một món ăn dân dã mà lại đậm đà, thơm ngon, dễ làm. Mắm cá cơm thường được dùng để làm nước chấm cho các món rau, các món ăn như bánh tráng, bánh xèo, bún mắm…Hoặc có thể dùng để ăn trực tiếp với cơm, rất ngon mà không gây ngán. Được coi là một trong những món gây "tốn cơm" nhất vì rất dễ khiến chung ta ăn nhiều.

Mam-Ca-Com-2.jpg (92 KB)

Thịt luộc cuốn chấm mắm cá cơm-vị ngon khó cưỡng

Trên thị trường có nhiều loại Mắm cá cơm với nhiều mức giá khác nhau khiến bạn phân vân khó lựa chọn. Ngoài ra, có nhiều loại không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nên để lựa chọn được một sản phẩm Mắm cá cơm tốt nhất, cần có một số tiêu chí rõ ràng như sau

- Cá phải được bắt và làm mắm từ nơi có nguồn cá cơm ngon lành, sạch

- Không dùng hóa chất để ướp

- Không pha thêm các loại tạp nham như tép, cá nhỏ...

Tại Dacsanvietphu.com, cá cơm được bắt từ vùng biển Phú Yên nên đảm bảo độ ngon và sạch. Những con cá khỏe, tươi ngon được đem rửa sạch và ướp với muối trắng theo một tỷ lệ phù hợp. Người dân Phú Yên chất phác, thật thà và có tâm với sản phẩm của mình, với con người nên mắm cá cơm ở đây rất ngon, sạch và giá cả phải chăng

Ở Sài Gòn, bạn có thể mua mắm cá cơm và các món đặc sản Phú Yên khác tại cơ sở tại Thủ Đức. Shop có nhận ship hàng tận nơi trong Sài Gòn và các tỉnh lân cận.

Để mua mắm cá cơm giá tốt quý khách vui lòng click vào link dưới đây

 

Gọi ngay Ms. Linh  - 0933.416.928

CỬA HÀNG ĐẶC SẢN VIỆT PHÚ 

Địa chỉ: 5 Đường số 10, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức 
Emailhoathuytinhsg@gmail.com

Bạn có thể quan tâm 


Tin tức liên quan

Bình luận