Giá Bò Một Nắng Hai Sương

19/09/2017 | 1878 |
0 Đánh giá

Bạn đang cần tìm hiểu giá bò một nắng muối kiến vàng với giá rẻ nhất để về chế biến món ăn quây quần bên gia đình,làm quà biếu tặng bạn bé người thân. Hãy đến với Đặc Sản Việt Phú để có những kí bò một nắng hai sương muối kiến vàng ngon nhất với giá cả rẻ nhất

Bạn đang cần tìm mua bò một nắng muối kiến vàng với giá rẻ nhất để về chế biến món ăn quây quần bên gia đình,làm quà biếu tặng bạn bé người thân. Hãy đến với Đặc Sản Việt Phú để có những kí bò một nắng hai sương muối kiến vàng ngon nhất với giá cả rẻ nhất

Đặc sản Việt Phú chuyên cung cấp các loại đặc sản trên mọi miền đất nước, đặc biệt là đặc sản bò một nắng. Là người con sinh ra từ miền đất Phú Yên, đặc sản Việt Phú ra đời mong muốn mang đến cho bạn một hương vị thơm ngon, đậm đà truyền thống nhất của địa phương

Bò Một Nắng được làm từ thịt bò tươi, thái thành từng miếng mỏng, ướp sơ qua với các loại gia vị, đem phơi ngoài nắng trong một ngày nên có tên gọi là bò một nắng. Sau đó đóng vào bao cất giữ, khi ăn chỉ cần lấy ra nướng chín trên bếp than hồng và thưởng thức với muối kiến vàng của người dân tộc.

nguyen-lieu-bo-mot-nang-hyai-suong.jpg (289 KB)Thịt bò tươi làm bò một nắng 

Nguyên liệu để làm Bò Một Nắng được làm từ bò tơ, được chăn thả trong tự nhiên nên thớ thịt săn chắc, ít nước lại có vị ngọt tự nhiên đem lại cho người ăn cảm giác ngon miệng. Thịt được lóc bỏ da, rửa sạch và thái thành từng miếng mỏng, lớn cỡ bằng bàn tay là được. Thịt sau khi thái xong được ướp sơ qua với các loại gia vị như đường, muối, bột nêm, ớt trái giã nhỏ, vừng.

bo-mot-nang-muoi-kien-phoi-nang.jpg (482 KB)Bò một nắng phơi

>>Xem thêm >> Mua bò một nắng Phú Yên ở đâu

Bò một nắng Phú Yên được chấm với các loại, có thể là ớt tương, muối ớt lá é trắng, nhưng độc đáo hơn nếu chấm với muối ớt kiến vàng – người dân tộc thiểu số gọi là muối thèn lèn. Loại muối này được giã kèm muối, ớt, trứng và con kiến vàng tươi cùng với ít gia vị bí quyết. Ăn bò một nắng chấm muối ớt kiến vàng, kèm dưa leo, các loại rau thơm cho vị giác một cảm nhận thật mới mẻ.

Muối kiến vàng 

Xem ngay>> cách tốt nhất để bảo quản Bò Một Nắng Phú Yên

Thành phần: Bò Một Nắng được làm từ thịt bò tươi nguyên chất (lấy phần thăn lưng), gia vị và được sấy khô 60o chín. 

Chất lượng: Bò Một Nắng tại Đặc sản Việt Phú là sản phẩm đã được Chi Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Tỉnh Phú Yên chứng nhận là cơ sở sản xuất hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cách dùng :  Nướng trên lửa than nhỏ vừa chín là ngon nhất (không nên để lửa quá già làm thịt khô và mất ngon). Dùng Bò Một Nắng chung với hỗn hợp muối, ớt, hành, chanh và 1 ít bột ngọt. 

 Bảo quản :  Để ngăn đông tủ lạnh.

Giá bò: 550k/1kg

Xem thêm

 

 HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC THƯỞNG THỨC MÓN ĂN THƠM NGON NÀY 

Hotline: 0933416928 

Email: ngolelinhvien@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/dacsanvietphu

Website: http://dacsanvietphu.com

       Địa chỉ: 5 đường số 10, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức TP.HCM.

 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận