BLOG
Mua tôm sú mẹ ở đâu tại Sài Gòn

Mua tôm sú mẹ ở đâu tại Sài Gòn

13/04/2020


Chúng tôi chuyên cung cấp mua bán tôm sú mẹ  tại TP.Hồ Chí Minh với giá sỉ và lẻ. Gía tôm sú mẹ luôn được cập nhật hằng ngày. Bạn cần mua tôm sú, hãy đến với Đặc sản Việt Phú đặt hàng ngay và thưởng thức những món hải sản tươi ngon.

Xem thêm ››Khô Cá Dứa Bán Ở Đâu

Khô Cá Dứa Bán Ở Đâu

03/04/2020


Khô Cá Dứa bán ở đâu tại Sài Gòn đó luôn là câu hỏi của khách hàng với mong muốn tìm một địa chỉ uy tín để mua khô cá Dứa ngon và chất lượng

Xem thêm ››

CÁCH CHẾ BIẾN KHÔ CÁ DỨA

CÁCH CHẾ BIẾN KHÔ CÁ DỨA

03/04/2020


Thích cách chế biến khô cá dứa này bởi vì khô cá dứa có vị béo và thơm, ít tanh, thịt cá mềm và thịt săn chắc, khô ướp vị lạt vừa ăn thôi nên ăn cơm hay nhậu đều ngon. Đặc biệt là thịt cá lại dày, ít xương nên con nít ăn cũng không lo bị hóc xương.

Xem thêm ››

Bào Ngư Làm Món Gì Ngon

Bào Ngư Làm Món Gì Ngon

01/04/2020


Bào ngư có tính bổ âm, tăng khí, bổ thận, tăng cường sinh lực cho nam giới, chống suy nhược cơ thể… Những người cơ thể suy nhược, mắt kém, thận suy, sinh hoạt tình dục yếu nên dùng bào ngư.

Xem thêm ››

Cá Dìa Bông Làm Món Gì Ngon

Cá Dìa Bông Làm Món Gì Ngon

25/03/2020


Có một loại cá ngon, thịt ngọt, hương vị đậm đà mà du khách khi đi du lịch Phú Yên không thể bỏ qua đó chính là cá dìa, loài cá có thân hình to, đẹp và sinh sống nhiều ở vùng biển nơi đây. Ngoài những món ăn như nấu canh, hấp hay làm lẩu, thì món ăn gợi ấn tượng đặc biệt nhất, đáng nhớ nhớ chính là món cá dìa nướng.

Xem thêm ››


Hiển thị 1 - 8 / 59